17:39 ICT Thứ sáu, 20/05/2022

Menu

Quảng cáo

Chi đoàn QTKD 34A tổ chức “Ngày chủ nhật xanh”

Thứ sáu - 25/10/2013 08:59
Chi đoàn QTKD 34A tổ chức “Ngày chủ nhật xanh”

Chi đoàn QTKD 34A tổ chức “Ngày chủ nhật xanh”

Nhằm chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10) và hưởng ứng chương trình “Ngày chủ nhật xanh” do LCĐ TC-NH & QTKD phát động.
Sáng ngày 19/10/2013 gần 90 đoàn viên thanh niên của chi đoàn QTKD 34A đã cùng nhau thực hiện “ Ngày chủ nhật xanh” thật ý nghĩa với các công việc như: bóc, gỡ bỏ các giấy quảng cáo, rao vặt trên nhiều cột điện, biển báo giao thông, bến xe buýt, cột đèn chiếu sáng trên đường từ khu giảng đường trường ĐH Quy Nhơn đến cuối đường Ngô Mây.


Chuẩn bị ra quân


Ngoài ra các đoàn viên còn thu gom các nắp vỏ chai trên vỉa hè quanh khu vực các quán cóc trên đường để cùng các chi đoàn khác trong LCĐ thực hiện mô hình con thuyền được lắp từ các nắp vỏ chai thu lượm được. Mô hình con thuyền được làm bằng nắp vỏ chai mà các bạn trong LCĐ TC-NH & QTKD thực hiện sẽ được trưng bày trong chương trình văn nghệ “ Hát trên từng ngọn sóng” của Đoàn trường Đại học Quy Nhơn vào ngày 27/10 sắp tới.


Nắp chai thu gom được


Các chi đoàn cũng làm mô hình con thuyền bằng nắp chaiGỡ bỏ giấy quảng cáo trên bến chờ xe buýt và cột điện.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời nhưng các đoàn viên chi đoàn vẫn tích cực làm việc. Đây là hoạt động giúp cho thành phố Quy Nhơn thêm xanh, sạch và đẹp; đồng thời tạo sự đoàn kết giữa các đoàn viên trong chi đoàn; nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường cho từng đoàn viên chi đoàn nói riêng và các bạn đoàn viên thanh niên nói chung.
Sau khi tổ chức dọn dẹp vệ sinh đường phố, chi đoàn đã dành thời gian còn lại trong ngày để tổ chức “Trò chơi lớn”, đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi cho các bạn đoàn viên trong chi đoàn, và chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.Sinh hoạt tập thể

Tác giả bài viết: Kim Phượng (Nguồn tin: Ban Thông tin- Tuyên truyền LCĐ TC-NH & QTKD)

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bài ca FBA


 

 

Tập san

Giới thiệu

SỨ MẠNG - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ - ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

1. SỨ MẠNG Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh (TC-NH & QTKD) Trường Đại học Quy Nhơn là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao về khoa học Tài chính – Ngân hàng và Quản trị kinh doanh; đồng thời chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn,...

Xem nhiều trong tháng

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1886

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57679

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6778006

Trường Đại Học Quy Nhơn
www.Fbm.edu.vn - Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh
Coppyright © 2010 thuộc về Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh