05:28 +07 Thứ ba, 19/12/2017

Menu

Quảng cáo

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ “VÌ ĐÓ LÀ EM”

Thứ tư - 05/03/2014 14:39
KẾ HOẠCH  TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ  “VÌ ĐÓ LÀ EM”

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ “VÌ ĐÓ LÀ EM”

KẾ HOẠCH
TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
“VÌ ĐÓ LÀ EM”

I. Mục đích, ý nghĩa:

- Ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

- Tạo sân chơi bổ ích, năng động sáng tạo cho sinh viên. Nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong tập thể từng chi đoàn, các chi đoàn trong khoa.




II. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: từ 13h30 – 17h00 ngày 08/3/2014

- Địa điểm: Sân trước VP khoa TCNH & QTKD.

III. Nội dung và hình thức tổ chức:

1. Nội dung:

- Tổ chức cuộc thi nấu ăn và cắm hoa giữa các đội của các lớp trong khoa.

- Văn nghệ.

- Trò chơi con số lucky tìm ra những người may mắn nhất trong chương trình.

2. Hình thức và cách thức tổ chức:

- Thi nấu ăn.

- Thi cắm hoa.

- Văn nghệ.

- Trò chơi.

* Đối tượng tham gia:

- Tất cả các đoàn viên thanh niên trong LCĐ.

- Các đội thi của các chi đoàn.

* Thể lệ :

 ** Phần thi nấu ăn :

- Mỗi chi đoàn sẽ cử ra một đội gồm 5 sinh viên (3nam - 2nữ) : 3 nam sẽ tham gia nấu ăn và 2 nữ sẽ tham gia trò chơi giải mật thư để lấy được dĩa đựng món ăn.

- Các đội trưởng sẽ được thông báo vị trí bàn của đội mình vào ngày hôm đó.

- Các đội tham gia thi nấu ăn sẽ nấu 3 món ăn thuần Việt.

- Thời gian tối đa để hoàn thành phần thi là 90 phút.

- Các đội thi được sơ chế, làm sạch thực phẩm ở nhà và sẽ trực tiếp nấu ăn tại địa điểm thi. (Nếu BTC kiểm tra thấy đội nào đã nấu sẵn thì sẽ bị loại).

- Các vật dụng mà các đội thi cần mang theo gồm có : 1 bếp ga mini ( khuyến khích là bếp còn mới , độ an toàn cao) , các vật dụng cần thiết để nấu ( xoong , nồi , chảo, gia vị…)

- Chỉ được trưng bày ra dĩa mà các đội đã giành được ở phần thi giải mật thư. Các lớp nên chọn những món ăn phù hợp để trang trí trên dĩa.

- Nếu đội nào làm vỡ dĩa của BTC thì phải chịu trách nhiệm đền bù.

** Phần thi giải mật thư :

- 2 bạn nữ của mỗi đội sẽ tham gia phần chơi này.

- Các người chơi sẽ nhận mật thư ở văn phòng LCĐ và bắt đầu giải.

- Đội nào giải xong sẽ báo cho BTC kiểm tra và nếu chính xác sẽ nhận được 1 dĩa/1 mật thư giải đúng.

- Nếu đội nào giải sai thì tiếp tục giải tiếp.

- Trước khi hết giờ 10’ nếu đội nào chưa giải được mật thư thì cũng sẽ được BTC phát dĩa.

- Dùng dĩa đã được phát để trưng bày món ăn của đội mình.

- Lưu ý : Nếu đội nào gian lận trong quá trình thi sẽ bị xử loại ngay.

** Phần thi cắm hoa :

- Mỗi chi hội cử một đội tham gia gồm 2 nam và 1 nữ ( nam cắm hoa và nữ thuyết trình).

- Các đội thi không được cắm sẵn ở nhà.

- Các đội thi cắm hoa sẽ cắm tại cùng khu vực với đội thi nấu ăn.

- Các đội thi tham gia với chủ đề: “Một nửa thế giới trong anh”

PHIẾU CHẤM ĐIỂM
Stt Nội dung chấm điểm Thang điểm Ghi chú
1 Hình thức lẵng hoa 20  
2 Ý nghĩa + thuyết trình 20  
  Tổng điểm 40  


** Phần thi thử tài đoán vật:

- Dành cho khán giả tham gia chương trình.

** Trò chơi con số may mắn :

- Mỗi bạn nữ có mặt trong chương trình đều được tặng cho 1 con số và các bạn sẽ giữ con số này cho đến cuối chương trình.

- Cuối chương trình sẽ tổ chức công bố kết quả thông qua phần mềm Lucky Draw.

- Trao quà cho các bạn nữ may mắn trúng giải.

VI. Các qui định và cách thức chấm điểm.

1. Các qui định:

- Mỗi chi đoàn được cấp 1 khu vực thi, có quyền tự lựa chọn 3 món ăn, hình thức nấu (bằng bếp ga mini, khuyến khích các món ăn đơn giản, ngon, bổ, rẻ, tiết kiệm nguyên liệu, phù hợp với sinh viên)

- Giá trị tổng 3 món ăn không quá 300.000 đồng.

- Sau khi hoàn thành sản phẩm khu vực thi đấu phải sạch sẽ, gọn gàng, theo đúng qui định vệ sinh của BTC. Đội nào không đảm bảo vệ sinh sẽ bị trừ điểm.

2. Hình thức chấm điểm

- Ban giám khảo nếm món ăn của các đội thi và cho điểm về chất lượng cũng như hình thức trang trí.

- Ban giám khảo sẽ sử dụng phiếu để chấm điểm (40 điểm)

PHIẾU CHẤM ĐIỂM
Stt Nội dung chấm điểm Thang điểm Ghi chú
1 Chất lượng món ăn 20  
2 Trang trí + trình bày 20  
  Tổng điểm 40  
V. Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải nhất: 300.000 đồng.

- 01 giải nhì : 200.000 đồng.

- 02 giải ba: Mỗi giải 100.000 đồng.

VI. Phân công nhiệm vụ:

1. Ban tổ chức gồm:

- BCH LCĐ TC-NH & QTKD.

- BCH LCH khoa TC-NH & QTKD.

- Chi đoàn TCNH 34C.

2. Phân công nhiệm vụ:

- Phụ trách công việc chung : Thầy Phan Trọng Nghĩa, Thầy Trần Thanh Phong và đ/c Trần Quang Tuấn.

- Phụ trách các đội thi:

BCH LCĐ , BCH LCH, Chi đoàn TCNH 34C và đội TNXK khoa.

CHƯƠNG TRÌNH KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Stt NỘI DUNG NGƯỜI THỰC HIỆN THỜI GIAN
1 Văn nghệ chào mừng   14g-14g20
2 Phát biểu khai mạc   14g20-14g30
3 Các phần thi, trò chơi   14h30 – 16h00
4 BGK đi chấm thi   16g-16h30
5 Công bố kết quả, Trao giải   16h30- 17h00

Tác giả bài viết: NTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bài ca FBA


 

 

Tập san

Giới thiệu

THÔNG TIN KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG & QUẢN TRỊ KINH DOANH

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN Tháng 7 năm 1994, Trường Đại học Sư phạm (ĐHSP) Quy Nhơn và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã kí Hợp đồng đầu tiên về liên kết đào tạo ngành Quản trị kinh doanh. Sự kiện này đã đặt “viên gạch”  đầu tiên cho quá trình xây dựng và phát triển các...

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 359

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19606

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3594124

Trường Đại Học Quy Nhơn
www.Fbm.edu.vn - Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh
Coppyright © 2010 thuộc về Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh