02:24 +07 Thứ hai, 18/12/2017

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TC-NH & QTKD

CHI ĐOÀN QTKD K36B

Bình Định ngày 20 tháng 11 năm 2014

Chương trình “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG”

Tháng 11 lại đến, các hoạt động tri ân các nhà giáo diễn ra khắp cả nước. Chợt chạnh lòng khi nghĩ tới những thầy cô giáo ở trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm, phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn. Cũng mang danh là những người thầy, cô nhưng lại không được hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày lễ hiến chương các nhà giáo như những thầy cô giáo khác. Bởi lẽ học sinh của những nhà giáo ấy là những đứa trẻ tật nguyền, ít được tiếp xúc với xã hội bên ngoài, lúc nào cũng ngây ngô, một số đứa thì nhanh nhẹn hơn, hoạt bát hơn nhưng lại không thể nào diễn đạt được mong muốn của mình chỉ vì sự khuyết tật thiệt thòi từ khi mới chào đời.

Sau khi được sự đồng ý của BCH LCĐ khoa TC-NH và QTKD về chương trình, với 48 bạn tình nguyện viên của lớp QTKD 36B, chi đoàn đã quyên góp được 2.400.000 đồng từ những tấm lòng hảo tâm ở ký túc xá đại học Quy Nhơn và thầy giáo Lê Dzu Nhật.

Tại trung tâm BTXH Đồng Tâm, chi đoàn đã tiến hành dọn vệ sinh, nấu bữa trưa, rửa bát và dọn vệ sinh nhà ăn. Trong chương trình “Tri ân nhà giáo”  chi đoàn đã trao 15 xuất quà mỗi xuất trị giá 90.000 đồng cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhất ở trung tâm, chi đoàn đã dành tặng những đóa hoa tươi thắm cho thầy cô giáo và 1 bức tranh lưu niệm gửi tặng trung tâm. Chương trình khép lại bằng  buổi giao lưu văn nghệ mang tình yêu thương và sự trân trọng của chi đoàn đối với các thầy cô và các em nhỏ tại trung tâm BTXH Đồng Tâm.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tác giả bài viết: Chi đoàn QTKD 36B