17:50 ICT Thứ năm, 16/09/2021

Menu

Quảng cáo

KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG

Chủ nhật - 30/11/2014 16:00
KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG

KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG


LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TC-NH & QTKD

CHI ĐOÀN QTKD K36B

                    Bình Định ngày 20 tháng 11 năm 2014

Chương trình “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG”

Tháng 11 lại đến, các hoạt động tri ân các nhà giáo diễn ra khắp cả nước. Chợt chạnh lòng khi nghĩ tới những thầy cô giáo ở trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm, phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn. Cũng mang danh là những người thầy, cô nhưng lại không được hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày lễ hiến chương các nhà giáo như những thầy cô giáo khác. Bởi lẽ học sinh của những nhà giáo ấy là những đứa trẻ tật nguyền, ít được tiếp xúc với xã hội bên ngoài, lúc nào cũng ngây ngô, một số đứa thì nhanh nhẹn hơn, hoạt bát hơn nhưng lại không thể nào diễn đạt được mong muốn của mình chỉ vì sự khuyết tật thiệt thòi từ khi mới chào đời.

Sau khi được sự đồng ý của BCH LCĐ khoa TC-NH và QTKD về chương trình, với 48 bạn tình nguyện viên của lớp QTKD 36B, chi đoàn đã quyên góp được 2.400.000 đồng từ những tấm lòng hảo tâm ở ký túc xá đại học Quy Nhơn và thầy giáo Lê Dzu Nhật.

Tại trung tâm BTXH Đồng Tâm, chi đoàn đã tiến hành dọn vệ sinh, nấu bữa trưa, rửa bát và dọn vệ sinh nhà ăn. Trong chương trình “Tri ân nhà giáo”  chi đoàn đã trao 15 xuất quà mỗi xuất trị giá 90.000 đồng cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhất ở trung tâm, chi đoàn đã dành tặng những đóa hoa tươi thắm cho thầy cô giáo và 1 bức tranh lưu niệm gửi tặng trung tâm. Chương trình khép lại bằng  buổi giao lưu văn nghệ mang tình yêu thương và sự trân trọng của chi đoàn đối với các thầy cô và các em nhỏ tại trung tâm BTXH Đồng Tâm.

Một số hình ảnh trong chương trình:


   

Tác giả bài viết: Chi đoàn QTKD 36B

Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bài ca FBA


 

 

Tập san

Giới thiệu

THÔNG TIN KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG & QUẢN TRỊ KINH DOANH

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN Tháng 7 năm 1994, Trường Đại học Sư phạm (ĐHSP) Quy Nhơn và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã kí Hợp đồng đầu tiên về liên kết đào tạo ngành Quản trị kinh doanh. Sự kiện này đã đặt “viên gạch”  đầu tiên cho quá trình xây dựng và phát triển các...

Xem nhiều trong tháng

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 3180

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49527

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6119854

Trường Đại Học Quy Nhơn
www.Fbm.edu.vn - Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh
Coppyright © 2010 thuộc về Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh