17:52 +07 Thứ hai, 18/12/2017

LCĐ TC-NH & QTKD bế mạc và trao giải FBA – CUP 2013

Chủ nhật - 31/03/2013 01:32
Bế mạc và trao giải FBA – CUP 2013

Sau hai tuần tham gia tranh tài sôi nổi với sự tham gia của 42 đội bóng đến từ các chi đoàn LCĐ TC-NH & QTKD. 21h30 ngày 27/3 giải bóng đá nam “ FBA CUP 2013” đã chính thức bế mạc. Mùa giải năm nay đã kết thúc thành công tốt đẹp với những màn thi đấu vô cùng gay cấn, hấp dẫn để lại trong lòng người xem đầy sự hứng thú xen lẫn những nuối tiếc.

Đúng như những gì đã hứa hẹn trong ngày khai mạc suốt thời gian thi đấu của các đội bóng đã có những giây phút đáng nhớ lưu lại trong lòng người xem. Và trận chung kết cũng là một trong những trận đấu hay nhất, gay cấn nhất.

Các cổ động viên, các cầu thủ đến từ rất sớm để tham gia buổi lễ bế mạc mùa giải năm nay.

Lực lượng cổ động viên đã đứng trông chờ tiếng còi khởi cuộc từ rất sớm

Trong đêm chung kết tranh cup vô địch có sự tham gia của các vị đại biểu khách mời:

TS. Hà Thanh Việt- Bí thư chi bộ, chủ nhiệm khoa TC-NH & QTKD.

Th.S Phạm Ngọc Ánh- Phó chủ tịch công đoàn bộ phận khoa.

Ông Lê Việt Hùng- Cty TNHH đấu giá Đông Dương.

Th.S Phan Trọng Nghĩa- Bí thư LCĐ TC-NH & QTKD.

Cô Giáo Nguyễn Thị Diệu Hằng – Giảng viên khoa TC-NH & QTKD.

Và lực lượng trọng tài, cácVĐV, cổ động viên cũng có mặt trong buổi lễ bế mạc này.

Với những pha bóng đẹp mắt và đầy gay cấn các cầu thủ của các đội đã đưa người xem từ những bất ngờ này đến những bất ngờ khác.

Trận chung kết

Khán giả và cổ động viên  được các cầu thủ đưa vào những cung bậc cảm xúc khác nhau từ vui vẻ, phấn khởi hồ hởi đến những phút giây lo lắng hồi hộp theo đường lăn quả bóng !

Khán giả và cổ động viên đứng kín vòng sân để theo dõi trận đấu

Những giây phút quyết định kết quả trận đấu.

Giờ phút đá luân lưu, bù giờ, phạt góc cũng làm người xem như nín thở theo từng đường bóng. Để đạt được những kết quả như ngày hôm nay là những ngày tập luyện vất vả của các cầu thủ, bên cạnh đó còn có sự cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên trong thời gian thi đấu. Tiếng hò hét reo hò, tiếng trống dồn dập hòa lẫn tiếng ca cổ vũ của các cổ động viên nhiệt tình trên sân cỏ.

Đội cổ vũ với những vật dụng, băng rôn ấn tượng trong mùa giải thi đấu

Các đội bóng đến tham dự lễ bế mạc

Vượt qua 38 đối thủ  tham gia tranh tài 4 đội bóng xuất sắc nhất cũng đã được tuyển chọn rồi cùng nhau tranh tài. Sau những trận tranh tài nảy lửa trong mùa giải cuối cùng cũng đã tìm ra đội vô địch cũng như các vị trí sau:

Giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về bạn Ngọc Thoại đến từ chi đoàn TCNH 33F.

Giải vua phá lưới thuộc về bạn Như Phương đến từ chi đoàn TCNH 34A.

Giải đội tuyển triển vọng thuộc về chi đoàn QTKD 35C.

Giải phong cách được trao cho chi đoàn TCNH 34A.

Giải khuyến khích thuộc về chi đoàn TCNH33C.

Giải ba thuộc về chi đoàn QTKD 33B.

Giải nhì do chi đoàn TCNH 33E nắm giữ.

Và chức vô địch thuộc về chi đoàn TCNH 33F.

Cô giáo Diệu Hằng trao giải thưởng và cờ cho đội đạt giải khuyến khích

Thầy Phan Trọng Nghĩa trao giải thưởng cho đội đạt giải nhì, ba.

Thầy Hà Thanh Việt Trao Cup cho đội vô địch.

Tác giả bài viết: Kim Phượng ( Theo Ban Thông tin- Tuyên truyền LCĐ TC-NH & QTKD)