09:59 ICT Thứ ba, 24/05/2022

Menu

Quảng cáo

Ngày hội “FBA – vui khỏe” của LCĐ TC-NH & QTKD

Chủ nhật - 17/03/2013 00:03
Ngày hội “FBA – vui khỏe” của LCĐ TC-NH & QTKD

Ngày hội “FBA – vui khỏe” của LCĐ TC-NH & QTKD

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013 với chủ đề “Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị”, đồng thời cũng là hoạt động thường niên của Liên chi đoàn TC-NH & QTKD, ngày hội “ FBA vui khỏe” 2013 đã được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 9 tháng 3 năm 2013 tại bãi biển Quy Nhơn.
Hoạt động này không chỉ để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, mà còn là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, thể hiện sự đoàn kết của các chi đoàn, đồng thời giúp các bạn đoàn viên rút ngắn khoảng cách và xóa bỏ những ngại ngùng ban đầu.
Các bạn đoàn viên hăng hái tập hợp để tham gia trò chơi

Mặc dù thời tiết nóng bức nhưng ngày hội vẫn diễn ra một cách sôi nổi, nhiệt tình. Các đoàn viên đã có mặt rất đông đủ để tham gia thi đấu và cổ cũ cho các đội thi.
Cuộc thi bao gồm các trò chơi trên cát như: Đua thuyền trên cát, 3 trong 1, thu mua nước biển… Mỗi trò chơi cần có những kĩ năng riêng. Nhưng tất cả các phần thi đều yêu cầu tốc độ và tinh thần đoàn kết cao. Đây cũng là mục đích mà Liên chi đoàn đưa ra trong ngày hội “FBA vui khỏe” lần này.
Mở đầu cho cuộc thi là trò chơi “Đua thuyền trên cát”. Tất cả các đội thi đã thi đấu hết sức quyết liệt, gạt bỏ sự ngại ngùng, thời tiết gay gắt và sẵn sàng dính đầy cát và nước biển để đưa đội mình về đích đầu tiên.

Trò đua thuyền trên cát

Các đội đua nỗ lực đưa đội mình về đích
Tiếp theo là trò chơi “3 trong 1”, gồm có 3 phần thi nhỏ diễn ra liên tục là: Kẹp bóng, đua bò cạp, cõng bạn vượt sông. Trò chơi này đòi hỏi phải có sự nhanh nhẹn của các đội chơi.
Cuối cùng là trò chơi “Thu mua nước biển”. Tuy là phần thi cuối cùng nhưng sự nhiệt tình của các bạn sinh viên không hề giảm xuống mà còn quyết liệt hơn.

Các thành viên chuyền tay nhau để đưa nước biển vào chai

Có những đội chơi đã đạt được thành tích đáng ngạc nhiên, trong thời gian ngắn ngủi có thể đổ đầy cả 1 chai Pepsi.
Sự hào hứng của các bạn sinh viên làm cho không khí của cuộc thi trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Từng vòng thi được diễn ra hết sức quyết liệt. Các đội chơi cạnh tranh với nhau từng giây một để có thể giành được kết quả cao nhất.
Kết quả chung cuộc, chi đoàn QTKD 34B đạt giải nhất phần thi “Đua thuyền trên cát”, chi đoàn QTKD 34E đạt giải nhất cả hai phần thi “3 trong 1” và “Thu mua nước biển”.

Bế mạc và trao giải cho các đội xuất sắc
 
Ngày hội đã kết thúc thành công tốt đẹp và đạt được các mục tiêu đã đề ra. Hơn thế nữa, Liên chi đoàn đã tạo ra được một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn thể hiện sức khỏe và tài năng của mình. Đồng thời giúp các bạn rèn luyện thêm nhiều kĩ năng cần thiết cho tương lai. Có đội ra về trong niềm vui hân hoan, nhưng cũng có đội đành tiếc nuối chờ đến cuộc thi sau. Nhưng giải thưởng có giá trị nhất trong ngày hội có lẽ là sự gắn bó của các bạn đoàn viên, tinh thần vì tập thể và những niềm vui, kỉ niệm sẽ còn mãi trong các bạn đoàn viên LCĐ.
Tháng thanh niên còn rất nhiều hoạt động ở phía trước, các bạn đoàn viên của các chi đoàn hãy cùng nhau tạo nên nhiều sân chơi bổ ích và vui vẻ, cùng nhau xây dựng Liên chi đoàn TC-NH & QTKD vững mạnh.

Tác giả bài viết: Phương Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bài ca FBA


 

 

Tập san

Giới thiệu

THÔNG TIN KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG & QUẢN TRỊ KINH DOANH

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN Tháng 7 năm 1994, Trường Đại học Sư phạm (ĐHSP) Quy Nhơn và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã kí Hợp đồng đầu tiên về liên kết đào tạo ngành Quản trị kinh doanh. Sự kiện này đã đặt “viên gạch”  đầu tiên cho quá trình xây dựng và phát triển các...

Xem nhiều trong tháng

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 431

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64006

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6784333

Trường Đại Học Quy Nhơn
www.Fbm.edu.vn - Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh
Coppyright © 2010 thuộc về Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh