19:40 +07 Thứ năm, 23/05/2019

Menu

Quảng cáo

“FBA CUP”

LCĐ TC-NH & QTKD tổ chức giải bóng đá nam - “FBA CUP”

Hưởng ứng tháng Thanh niên LCĐ TC-NH & QTKD đã liên tục tổ chức những hoạt động mang đậm tinh thần của tuổi trẻ FBA.

Gala “Tôi văn minh”

LCĐ TC-NH & QTKD tổ chức Gala “Tôi văn minh”

Hưởng ứng tháng thanh niên 2013 với chủ đề “ Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị” nhằm tuyên truyền trong sinh viên về lối sống đẹp, văn minh, văn hóa nơi công cộng, văn hóa ứng xử… LCĐ TC-NH & QTKD đã tổ chức Gala “Tôi văn minh” vòng loại vào lúc 13h30 ngày 10/3, tại Hội trường A và vòng chung kết vào lúc 19h00 ngày 16/3 tại sân khấu Hội trại “Tuổi trẻ FBA- Sống đẹp”. Với sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của rất nhiều bạn sinh viên trong và ngoài Khoa TC-NH & QTKD.

Nhảy dân vũ

LCĐ TC-NH & QTKD tổ chức hội trại với chủ đề “Tuổi trẻ FBA – sống đẹp”

Hội trại 2013 với chủ đề “Tuổi Trẻ FBA- Sống Đẹp” đã kết thúc nhưng vẫn còn đọng lại nhiều điều thú vị trong lòng các đoàn viên.

Ngày hội “FBA – vui khỏe” của LCĐ TC-NH & QTKD

Ngày hội “FBA – vui khỏe” của LCĐ TC-NH & QTKD

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013 với chủ đề “Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị”, đồng thời cũng là hoạt động thường niên của Liên chi đoàn TC-NH & QTKD, ngày hội “ FBA vui khỏe” 2013 đã được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 9 tháng 3 năm 2013 tại bãi biển Quy Nhơn.

Chương trình Gala "Tôi văn minh"

Chương trình Gala "Tôi văn minh"

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013 với chủ đề “Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị” và trong khuôn khổ các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2013 của Liên chi đoàn Tài chính – Ngân hàng & Quản trị kinh doanh. LCĐ TC-NH & QTKD tổ chức Gala – “Tôi văn minh”. Với các tiết mục kịch, múa đương đại, nhảy,…

"Ngày chủ nhật xanh" - LCĐ TC-NH & QTKD

"Ngày chủ nhật xanh" - LCĐ TC-NH & QTKD

Một ngày chủ nhật nữa lại đến và trong thời gian biểu của mỗi chúng ta lại có thêm một khoảng thời gian nghỉ ngơi sau một tuần học tập căng thẳng. Lúc đó, bạn sẽ sử dụng chúng như thế nào nhỉ?

Tình nguyện

Kế hoạch hoạt động tháng thanh niên - 03/2013

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo đà thực hiện tốt chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2013, BCH LCĐ TC-NH & QTKD xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2013, cụ thể như sau:

Trường Sa

LCĐ TC-NH & QTKD tổ chức chương trình "Góp đá xây dựng Trường Sa"

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung Ương Đoàn và Đoàn trường ĐH Quy Nhơn, LCĐ TCNH-QTKD đã tổ chức chương trình kêu gọi quyên góp ủng hộ “Góp đá xây Trường Sa”.

Tập huấn

LCĐ TC-NH & QTKD tham gia tập huấn kỹ năng công tác Đoàn 2013

Chương trình “Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn năm 2013” là một trong những hoạt động quan trọng và diễn ra thường niên của Đoàn trường Đại học Quy Nhơn nhằm ôn luyện và nâng cao kỹ năng công tác Đoàn của cán bộ Đoàn các cấp cũng như tạo cơ hội cho các bạn Đoàn viên thanh niên gặp gỡ giao lưu với nhau.

Thông báo về xét học bổng Tin học và Tiếng Anh năm học 2012 - 2013

Gồm học bổng Kỹ thuật viên Ispace, Tin A, B tại AITC, Tiếng Anh tại SG

  Trang trước  1 2 3 4 

Bài ca FBA


 

 

Tập san

Giới thiệu

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN KHOA TCNH & QTKD - GIAI ĐOẠN 2009 – 2014

Thời gian tới với nhiệm vụ phát triển Khoa TCNH&QTKD thành một Khoa mạnh của Trường Đại học Quy Nhơn đặt ra cho tập thể giáo viên của Khoa thách thức rất lớn đó là: làm thế nào để nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Bước vào nhiệm kỳ mới (2009 - 2014) với nhiều kỳ vọng từ tập thể...

Xem nhiều trong tháng

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1581

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43994

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4288057

Trường Đại Học Quy Nhơn
www.Fbm.edu.vn - Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh
Coppyright © 2010 thuộc về Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh