16:16 ICT Thứ hai, 27/06/2022

Menu

Quảng cáo

Thông báo về kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên

Thứ ba - 01/04/2014 08:55
Thông báo về kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên

Thông báo về kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên

Sau khi vượt qua vòng sơ loại, 4 đề tài của các nhóm NCKHSV lọt vào vòng trong đã tiến hành báo cáo trước hội đồng đánh giá vào tối ngày 31.03.2014, kết quả có 3 đề tài được tiếp tục tham gia tranh giải NCKHSV cấp Trường với thứ tự như sau:
1. "Nghiên cứu và đánh giá chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) so với chuẩn mực kế toán quốc tế (IAS) trong việc trình bày báo cáo tài chính và tình huống một nhóm ngành ở các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam" của nhóm sinh viên Dương Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Ngọc Quý, Lê Thị Hường lớp QLTC-KT K.33.

2. "
Các nhân tố ảnh hưởng đến nguồn thu thuế thu nhập cá nhân trên địa bàn Bình Định" của nhóm sainh viên Bùi Anh Vũ, Nguyễn An Thọ, Nguyễn Định Nhựt, Hoàng Ngọc Phương Dun, Nguyễn Thị Thu Hà lớp TCNH K.34 F

3. 
"Giải pháp thay đổi thói quen cất giữ vàng của người dân nhằm tăng cường huy động vốn đầu tư phát triển kinh tế trên địa bàn TP. Quy Nhơn" của nhóm sinh viên Nguyễn Thị Xuân Trang, Phạm Thị Tiệp, Trần Thị Bích Thảo (NH&KDTT K.33) và Phạm Thúy Vi, Lê Văn Thường (NH&KDTT K.33 B).

 
Các nhóm sinh viên thực hiện các đề tài trên sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo ý kiến đóng góp của Hội đồng đánh giá để hoàn thiện bài nghiên cứu và tham gia báo cáo tranh giải cấp trường dự kiến tổ chức vào tháng 4 tới.
 
(theo HĐKH&ĐT Khoa)

Tác giả bài viết: Võ Thanh Hào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bài ca FBA


 

 

Tập san

Giới thiệu

SỨ MẠNG - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ - ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

1. SỨ MẠNG Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh (TC-NH & QTKD) Trường Đại học Quy Nhơn là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao về khoa học Tài chính – Ngân hàng và Quản trị kinh doanh; đồng thời chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn,...

Xem nhiều trong tháng

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1144

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86311

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6886184

Trường Đại Học Quy Nhơn
www.Fbm.edu.vn - Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh
Coppyright © 2010 thuộc về Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh