05:40 ICT Thứ tư, 18/09/2019

Menu

Quảng cáo

TÌNH NGUYỆN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2014 CỦA LCH TC – NH & QTKD

Thứ sáu - 11/04/2014 11:12
TÌNH NGUYỆN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2014  CỦA LCH TC – NH & QTKD

TÌNH NGUYỆN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2014 CỦA LCH TC – NH & QTKD

TÌNH NGUYỆN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2014
CỦA LCH TC – NH & QTKD
 
         Tiếp nối chuỗi thành công của các hoạt động do Liên Chi hội Tài chính – Ngân hàng và Quản trị kinh doanh trực thuộc Hội sinh viên Trường đại học Quy Nhơn tổ chức nhằm hưởng ứng “Tháng Thanh niên” và năm “Thanh niên tình nguyện 2014”, ngày 04 – 05/04/2014 vừa qua, 46 cán bộ Hội và sinh viên khoa TC - NH và QTKD lại tiếp tục khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, mang sức trẻ và nhiệt huyết của thanh niên về với thôn Vĩnh Lợi, xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Trong chuyến đi tình nguyện lần này còn có sự tham gia của ThS. Hoàng Thị Thu Hiền – UV. Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Quy Nhơn. Đây là niềm vinh dự và động lực cho cả đoàn thực hiện chuyến đi tình nguyện nhiều ý nghĩa.
 
        Đúng 15h00 ngày 04/04/2014, toàn đoàn tập trung trước cổng trường Đại học Quy Nhơn. Sau ít phút ổn định, chiếc xe chở 46 chiến sĩ tình nguyện bắt đầu lăn bánh tiến về thôn Vĩnh Lợi, xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Trên suốt cả chuyến đi, những ca khúc về quê hương – đất nước, về thanh niên và tuổi trẻ luôn được hát vang, làm bừng lên trong mỗi chiến sĩ tình nguyện niềm háo hức được đóng góp một phần sức trẻ của mình cho sự giàu đẹp của quê hương.
        Khi đến nơi, đoàn nhận được sự tiếp đón rất nồng nhiệt từ các anh trong Xã Đoàn và các em học sinh trường Tiểu học số 2 Mỹ Thành. Ngay đêm hôm đó, đoàn tình nguyện của Liên Chi hội TC - NH và QTKD đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại với Xã Đoàn cùng bà con nhân dân thôn Vĩnh Lợi, xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Đêm giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp với những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu từ Xã Đoàn và đoàn tình nguyện.