06:15 +07 Thứ bảy, 18/11/2017

Thứ sáu - 14/11/2014 14:42
Thư ngỏ chương trình "Lời muốn nói" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

THƯ NGỎ

Thưa Quý Thầy Cô, cùng toàn thể các bạn sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh thân mến!
        Ngày mai tung cánh muôn phương
        Ơn thầy, nghĩa bạn, tình trường không phai
       Tuổi cắp sách đến trường đầy ngọt ngào dưới mái trường thân yêu cùng lời dạy của Thầy Cô luôn để lại trong chúng ta những niềm vui vô tận. Thầy Cô là điểm tựa, là nơi thắp sáng cho những con tim đang rạng ngời một niềm tin tương lai. Và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành quãng thời gian thiêng liêng đối với mỗi chúng ta để nói lời tri ân, tôn vinh những người Thầy, người Cô đã và đang truyền đạt tri thức cũng như đạo làm người cho bao lớp học trò nối tiếp nhau.
        Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Khoa, Liên chi đoàn và Liên chi hội Khoa TC-NH&QTKD tổ chức Chương trình “Lời muốn nói” nhằm thể hiện tinh thần truyền thống “tôn sư trọng đạo”. Đây là dịp để các thế hệ sinh viên trong Khoa dâng gửi đến Thầy Cô những lời cảm ơn, những tình cảm chân thành và sâu sắc nhất. Chương trình cũng tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa có cơ hội giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết gắn bó giữa thầy và trò, giữa các thế hệ sinh viên.
        Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 18/11/2014 tại Hội trường A trường Đại học Quy Nhơn. Đến với chương trình, Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên sẽ được hòa mình vào những giai điệu kết nối từ trái tim đến trái tim, sẽ được trải lòng cùng những tâm tình của các bạn sinh viên gửi đến cô thầy qua FBA Confession; và quan trọng hơn cả, chương trình là món quà ý nghĩa nhất dâng tặng những người đang chèo lái con đò kiến thức nhân ngày 20/11.
         Ban tổ chức trân trọng kính mời và kính mong Quý Thầy Cô giáo cùng các bạn sinh viên tham gia đầy đủ, nhiệt tình để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                                                                                                                                                   Bình Định, ngày 14 tháng 11 năm 2014