07:46 ICT Thứ hai, 27/03/2017

Vòng chung kết cuộc thi "Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục" lần II

Thứ năm - 29/03/2012 17:25
Vòng chung kết cuộc thi "Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục" lần II

Ngày 25/3/2012, tại Hội trường A trường ĐH Quy Nhơn, Hội Sinh viên Khoa Tài chính - ngân hàng & Quản trị kinh doanh đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “ Kỹ năng giao tiếp – Thuyết trình – Thuyết phục” lần II. Cuộc thi đã diễn ra sôi động và thành công tốt đẹp.

Vòng chung kết là sân đo tài của 18 thí sinh đến từ Khoa TC-NH & QTKD của ĐH Quy Nhơn. Trải qua 2 phần thi gay cấn và vô cùng hấp dẫn là “Thuyết trình”  và “ Xử lý tình huống”, các thí sinh đã thay mặt toàn bộ sinh viên Khoa TCNH-QTKD chứng tỏ cho BGK thấy khả năng giao tiếp, thuyết phục lòng người cũng như lòng nhiệt huyết, sự  năng động sáng tạo không ngừng nghỉ của tuổi trẻ ĐH Quy Nhơn.

Bên cạnh đó, Anh Trần Thúc Vượng – đại diện nhà tài trợ Công ty cổ phần Chí Tín cũng đã trao toàn bộ giải thưởng của cuộc thi cho các thí sinh góp mặt vào vòng chung kết. Viện đào tạo kỹ năng DSC – Công ty cổ phần Đào tạo kỹ năng và Phát triển nguồn nhân lực cùng là đồng tài trợ của Cuộc thi. Chúng ta cùng điểm mặt thí sinh vào vòng chung kết nhé:

(18 thí sinh vào vòng chung kết)

Các thí sinh đã thể hiện sự sáng tạo cũng như  khả năng giao tiếp, thuyết trình rất tự  nhiên và tươi mới. Thật đáng khâm phục với những gì sinh viên Khoa TCNH-QTKD đã chứng minh và thuyết phục người xem với các nội dung như “ Chiến tranh lạnh”, “Niềm tự hào mang tên FBA”, “ Phía trước tay lái là sự sống”, “Nói”,…Thông điệp giản dị của các thí sinh gửi tới người xem qua những lối thuyết phục thông minh, hài hước và vô cùng thú vị.

(Ban giám khảo cuộc thi)

Sau những phần trình bày thật ấn tượng và tuyệt vời của mình, các thí sinh đều chứng tỏ được rằng mình xứng đáng được vào chung kết và thí sinh nào cũng xứng đáng được giải cao nhất. Chính vì vậy mà thật khó để cho BGK có thể đưa ra được quyết định và chọn ra thứ  tự chung cuộc. Và thí sinh giành giải nhất với số điểm ấn tượng từ  BGK chính là: Huỳnh Thị Thơ Nhật đến từ lớp QTKD 34E. Đồng Giải nhì thuộc về thí sinh Phan Tùng Lâm (QTKD 33E) và thí sinh Đoàn Lê Phương Quỳnh (TCNH 34A). Đồng giải ba làTrương Phương Thảo (TCNH 33F), Nguyễn Thị Thanh Phương(TCNH 34C) và Hồ Thị Xuân Trúc (QTKD 33G). Xin chúc mừng tất cả các thí sinh.

(6 thí sinh vào phần 2 vòng chung kết)

(Thí sinh Huỳnh Thị Thơ Nhật - Giải Nhất cuộc thi)

Tác giả bài viết: LAV

Nguồn tin: Hội Sinh viên