09:45 ICT Thứ ba, 24/05/2022

Menu

Quảng cáo

Khoa TC-NH & QTKD tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Chủ nhật - 02/12/2012 21:00
Khoa TC-NH & QTKD tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Khoa TC-NH & QTKD tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Trong chuỗi các sự kiện được tổ chức nhằm kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Khoa. Sau nhiều tháng tích cực chuẩn bị các công việc tập luyện văn nghệ, dàn dựng chương trình, vận động tài trợ, xuất bản tập san, liên lạc cựu sinh viên…
Ngày 25/11/2012 tập thể Giảng viên và sinh viên Khoa Tài chính ngân hàng và Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm  “10 năm thành lập Khoa, 18 năm xây dựng và phát triển ngành Quản trị kinh doanh và tài chính ngân hàng”. Buổi Lễ rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu là lãnh đạo Tỉnh, Thành phố, các đại diện từ các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài Tỉnh, các đơn vị tài trợ cho chương trình, Đảng ủy nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường, Các Thầy cô từng công tác tại Khoa, Cựu sinh viên các thế hệ, Đại diện các Khoa trong trường, Phóng viên báo đài đến đưa tin, Giảng viên và sinh viên đang theo học tại Khoa TC-NH& QTKD…

            Lễ kỷ niệm là dịp ôn lại một chặng đường xây dựng- phát triển Khoa TC-NH& QTKD, từ đó chúng ta càng tự hào về những thành tựu mà Khoa đã đạt được ngày hôm nay và Thầy trò Khoa TC-NH& QTKD sẽ cố gắng phát huy hơn nữa trên chặng đường phát triển.

Mở màn buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu do Sinh viên Khoa TC-NH& QTKD biểu diễn.

                                                           Tiết mục mở màng buổi Lễ

 

Ca khúc “bài ca FBA”

Sau  lễ chào cờ, Thầy giáo TS. Hà Thanh Việt, Trưởng khoa TC-NH& QTKD đã giới thiệu sơ lược về quá trình 18 năm xây dựng và phát triển ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng và 10 năm thành lập Khoa. Cùng lúc đó, Các vị đại biểu được xem một video giới thiệu về sự hình thành Khoa TC-NH& QTKD.

Thầy giáo TS. Hà Thanh Việt, Trưởng khoa TC-NH& QTKD

Các Đại biểu dự lễ đã có một cái nhìn tổng quan về công việc đào tào của Khoa thông qua hình ảnh các bạn sinh viên thuộc các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị kinh doanh Du lịch, Quản trị kinh doanh Thương mại, Quản trị Marketing, Quản trị kinh doanh quốc tế, Tài chính doanh nghiệp; Ngân hàng và kinh doanh tiền tệ, Đầu tư tài chính, Quản lý Tài chính - Kế toán, Tài chính công.  

Sinh viên các chuyên ngành của Khoa TC-NH& QTKD

Buổi lễ được đón nhận nhiều phát biểu chúc mừng và chia sẻ cảm xúc về Khoa TC-NH& QTKD của các vị lãnh đạo, các Thầy cô giáo, các cựu sinh viên, sinh viên và các vị Đại biểu về dự lễ.

 

PGS.TS NGUYỄN HỒNG ANH, Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn


Đại diện Trường Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội tặng hoa Khoa

  Nhiều cựu sinh viên đã rất xúc động khi được nghe cựu sinh viên các khóa hát các bài hát về mái trường xưa, về thầy cô giáo, về Khoa, về thành phố mà họ từng sống thời sinh viên.

Cựu sinh viên hát về mái trường và thầy cô

Tiết mục văn nghệ sinh viên Khoa Kinh tế- Kế toán gửi tặng Đại biểu

Kết thúc buổi lễ là tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên Lào đại diện cho 50 bạn Lưu sinh viên Lào đang theo học tại Khoa. Và một tiếc mục hát đặc sắc “Người ơi,người ở đừng về” của Cô giáo đến từ trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Hạ Long dành tặng cho các vị đại biểu.

Tiết mục văn nghệ của các bạn Lưu học sinh Lào

Cô giáo đến từ trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Hạ Long

Sau lễ các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm có một buổi tiệc liên hoan ngoài trời thật khó quên, các cựu sinh viên, sinh viên đang theo học tại trường và các thầy cô giáo có dịp gặp gỡ nhau, ôn lại kỷ niệm, để rồi sau đó họ trở về với công việc của mình nhưng trái tim họ vẫn hướng đến mái nhà chung, Khoa TC-NH& QTKD thân yêu!

Tác giả bài viết: LAV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Bài ca FBA


 

 

Tập san

Giới thiệu

Các Ngành Đào Tạo Của Khoa TC-NH & QTKD

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO HỌC CHẾ TÍN CHỈ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH   I. GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT 1. Trình độ dào tạo           : Đại học  2. Ngành đào...

Xem nhiều trong tháng

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 405

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 63980

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6784307

Trường Đại Học Quy Nhơn
www.Fbm.edu.vn - Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh
Coppyright © 2010 thuộc về Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh