20:31 +07 Thứ năm, 23/05/2019

Menu

Quảng cáo

Đôi điều chia sẻ với Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh, ĐH Quy Nhơn

Đôi điều chia sẻ với Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh, ĐH Quy Nhơn

Có thể khẳng định rằng, cả trước mắt và trong định hướng phát triển nguồn nhân lực lâu dài của tỉnh Bình Định nói riêng và cả nước nói chung, nguồn nhân lực thuộc ngành Quản trị kinh doanh và ngành Tài chính - Ngân hàng rất được chú trọng.

SINH VIÊN KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG & QUẢN TRỊ KINH DOANH  DƯỚI GÓC NHÌN CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG

SINH VIÊN KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG & QUẢN TRỊ KINH DOANH DƯỚI GÓC NHÌN CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG

Hơn 25 năm sau đổi mới, kinh tế Việt Nam đã tiến một bước dài trên con đường hội nhập kinh tế thế giới. Đi cùng quá trình đó, các doanh nghiệp trong nước đã cố gắng hết mình để có thể đứng vững và cạnh tranh trong một nền kinh tế sôi động.

DUYÊN

DUYÊN

Không biết các bạn có tin vào chữ duyên hay không. Riêng tôi lại tin rằng đôi khi cần có một chữ duyên thì con người ta mới có cơ hội gắn bó với nhau. Tôi còn nhớ như in những ngày hè oi bức năm 2008, lần đầu tiên đặt chân đến trường Đại học Quy Nhơn để chuẩn bị cho kì thi đại học.

ĐỒNG NGHIỆP NHỎ

ĐỒNG NGHIỆP NHỎ

Con gặp lại thầy Vào một ngày hè oi nồng

FBA - BIẾT MẤY THÂN YÊU…

FBA - BIẾT MẤY THÂN YÊU…

Thấm thoát đã gần hai năm tôi đến và ở lại với ngôi nhà Đại học Quy Nhơn, cùng sống và làm việc trong tình thân FBA. Thỉnh thoảng giữa những tiếng cười rộn rã, lòng tôi lại thức dậy cảm giác nao buồn, ủ dột khi ký ức ùa về một câu thơ của buổi học năm nào:

LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN FBA - NGÔI NHÀ THỨ 2

LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN FBA - NGÔI NHÀ THỨ 2

Thời gian thấm thoát trôi, mười tám năm là con số ghi dấu sự trưởng thành của Liên chi hội Sinh viên TCNH & QTKD (LCH SV TCNH & QTKD). Trong quãng thời gian ấy, chúng tôi đã làm được bao nhiêu điều đáng nhớ…

NỖI NIỀM TRONG TÔI

NỖI NIỀM TRONG TÔI

Cách đây hơn sáu năm, khi cầm tờ giấy báo đậu Đại học trên tay, khác với đám bạn đang nhảy cẫng lên vì sung sướng, cảm xúc của tôi lại rất đỗi bình thường, không lấy gì là quá mừng rỡ hay xúc động. Bởi lẽ đó không phải là ngôi trường nguyện vọng mà tôi yêu thích ngay từ đầu.

NỖI NHỚ

NỖI NHỚ

Có bao giờ bạn bất giác dừng lại giữa cuộc đời và quay đầu nhìn những gì đã qua, những kỷ niệm, những bóng hình đã cũ, những nụ cười tưởng chừng đã phai nhưng tất cả vẫn nằm ở đó, vẹn nguyên và quá khứ sẽ như một thước phim quay chậm cũ kỹ hiện lên trước mắt, nhắc ta nhớ, những nỗi nhớ khi mơ hồ khi rõ ràng, những nỗi nhớ đôi lần ta lại gọi bằng cái tên mộc mạc: nỗi nhớ không tên.

MÙA SINH VIÊN

MÙA SINH VIÊN

Đó là Thu - Thu đến bâng khuâng Cây trước ngõ lá mùa đang dần chuyển Mới màu xanh giờ đã vàng lưu luyến Xào xạc trên cành và theo gió bay xa.

Những con đường...

Những con đường...

Có những con đường đi hoài không hết, Con đường của tuổi thơ, một thời tung tăng bên gốc rạ gầy, Một chiều mưa dầm, ướt tả tơi, cười khúc khích…

NHỚ

NHỚ

Tháng năm dần trôi qua Cô sinh viên nhút nhát ngày nào

  Trang trước  1 2 

Bài ca FBA


 

 

Tập san

Giới thiệu

Bài hát của Khoa - BÀI CA FBA

    BÀI CA FBA Lời 1: Đi qua bao mùa hoa Tài chính Ngân hàng lớn lên từng ngày Qua bao nhiêu đổi thay Quản trị kinh doanh đã có những mùa vui Bao sinh viên ngày xưa Nay đã thành nhà Ngân hàng – Quản trị Cuộc đời đầy hương vị Ta mang trong mình hơi thở FBA Lời 2: Đi đi lên bạn ơi Tài...

Xem nhiều trong tháng

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1709

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44122

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4288185

Trường Đại Học Quy Nhơn
www.Fbm.edu.vn - Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh
Coppyright © 2010 thuộc về Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh