07:23 ICT Thứ năm, 23/03/2017

CHÚC MỪNG CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN PGS.TS. NGUYỄN HỒNG ANH GỬI KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG & QUẢN TRỊ KINH DOANH

Thứ năm - 13/06/2013 10:19

Nhân dịp khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh kỷ niệm “10 năm ngày thành lập, 18 năm xây dựng - phát triển ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính - Ngân hàng”, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, cô giáo, thầy giáo Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh lời chúc mừng nồng nhiệt nhất và xin được chia sẻ niềm vui với các thầy cô giáo, cán bộ, sinh viên toàn khoa.
Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh sau 10 năm thành lập đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những khoa có số lượng sinh viên chính quy đông nhất trường Đại học Quy Nhơn, với đội ngũ giảng viên tràn đầy nhiệt huyết và không ngừng nâng cao trình độ. Khoa đã đào tạo được hàng nghìn sinh viên các hệ chính quy tập trung, hệ không chính quy và hệ văn bằng đại học thứ 2. Trong tương lai gần khoa sẽ có thêm bậc đào tạo thạc sĩ. Các cựu sinh viên đang làm việc trên mọi miền đất nước và đã có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp phát triển chung.

So với bề dày lịch sử 35 xây dựng và trưởng thành của trường Đại học Quy Nhơn, thời gian hình thành và phát triển ngành đào tạo trong 18 năm và xây dựng khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh trong 10 năm chưa phải là dài, nhưng những kết quả đạt được đã khẳng định vị thế của một khoa lớn của trường Đại học Quy Nhơn, góp phần quan trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng có chất lượng cho khu vực Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên nói riêng, cho đất nước nói chung.

Tôi tin tưởng rằng với những thành quả đào tạo, nghiên cứu khoa học và hoạt động trong thời gian qua, với sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ, giảng viên, Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh sẽ có những bước phát triển hơn nữa, tiếp nối sự thành công của trường Đại học Quy Nhơn.

Xin chúc quý thầy cô giáo và các em sinh viên sức khỏe và đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp phát triển của trường Đại học Quy Nhơn thân yêu của chúng ta.

Chào thân ái!

Tác giả bài viết: PGS.TS. Nguyễn Hồng Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Quy Nhơn