12:03 +07 Thứ bảy, 21/10/2017

CHÚC TẾT CỦA TRƯỞNG KHOA ĐẾN CÁN BỘ GIẢNG VIÊN KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG & QUẢN TRỊ KINH DOANH

Thứ bảy - 01/02/2014 08:22

CHÚC TẾT CỦA TRƯỞNG KHOA ĐẾN CÁN BỘ GIẢNG VIÊN KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
& QUẢN TRỊ KINH DOANH
PGS.TS. HÀ THANH VIỆT

Gửi toàn thể Cán bộ - Giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh (FBA)

Xuân Giáp Ngọ 2014 là mùa xuân thứ năm chúng ta cùng ngồi với nhau bên mái nhà Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Quy Nhơn.
       Trong năm qua, cùng nhau với một quyết tâm cao đã mang lại nhiều thành công cho tập thể FBA chúng ta. Khối lượng công việc lớn, trong khi phần lớn cán bộ giảng viên vừa nghiên cứu sinh, học cao học, học ngoại ngữ,.. nhưng chúng ta đã vượt qua tất cả khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang lại sự phát triển vượt bậc cho khoa. Chúng ta đã có thêm 1 Phó giáo sư, 2 nghiên cứu sinh, 6 thạc sĩ, 7 cao học và 8 thành viên mới. Đặc biệt chúng ta có 1 giảng viên được học bổng toàn phần thạc sĩ tại Australia.
       Tôi ghi nhận và đánh giá cao sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm và những cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi thành viên trong ngôi nhà FBA. Tôi thấy trong ánh mắt, trong nụ cười, trong tận nơi sâu thẳm của mỗi thành viên là lòng say mê, là khát khao được cống hiến cho con đường đã chọn, là hạnh phúc khi hoàn thành công việc, là sự kiêu hãnh khi đối mặt với thử thách.
       Thay mặt Lãnh đạo Khoa, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể các Cán bộ - Giảng viên đã và đang nỗ lực không ngừng để cùng nhau tạo dựng một tập thể đoàn kết, trí tuệ và hiệu quả cao.
      Trong không khí vui tươi chào đón xuân mới, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể thành viên FBA lời chúc năm mới:

SỨC KHỎE - VUI VẺ - THÀNH CÔNG - AN LÀNH”

Tác giả bài viết: PGS. TS. Hà Thanh Việt