22:19 +07 Thứ hai, 25/09/2017

Công đoàn Khoa tham gia các trò chơi dân gian

Thứ hai - 11/03/2013 22:51
Công đoàn Khoa tham gia các trò chơi dân gian

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Tỵ (2013), sáng nay, ngày 02/03/2013 Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức một số trò chơi dân gian nhằm tạo không khí vui vẻ, đoàn kết trong công đoàn viên nhà trường.
CĐBP Khoa TC-NH và QTKD cũng đã tham gia đầy quyết tâm, hứng khởi và nhận được nhiều giải thưởng từ ban tổ chức.

Đúng 7h15, ngày hội bắt đầu với trò đi cà kheo. Mặc dù đã có nhiều nỗ lực nhưng đồng chí Vương không thể vượt qua được các đối thủ nặng ký từ các CĐBP khác. Tuy nhiên, đến trò đua xe đạp chậm, cặp đôi Thanh Hào - Thúy Hằng trải qua 2 vòng đấu và đã xuất sắc vượt qua các đối thủ giành giải nhất về cho TC-NH và QTKD.

Trong trò kéo co, CĐBP Khoa đã phối hợp với CĐBP phòng CTCT sinh viên lập thành một đội chơi. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trải qua nhiều vòng kéo đầy gay cấn, cuối cùng Đội chơi đã lọt vào tứ kết và nhận được giải ba từ Ban tổ chức.

Một số hình ảnh của ngày hội.

Tác giả bài viết: Lý Anh Việt (Theo Công đoàn Khoa TC-NH & QTKD)