00:32 +07 Thứ sáu, 22/02/2019

Thư chúc mừng năm mới của Trưởng Khoa - TS. Hà Thanh Việt

Thứ hai - 11/03/2013 22:37
Chúc mừng năm mới

Nhân dịp năm mới 2013 và Tết cổ truyền Quý Tỵ, thay mặt BCN Khoa TC-NH & QTKD – Trường ĐH Quy Nhơn, tôi thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên của Khoa cùng toàn thể sinh viên và cựu sinh viên lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.
Chúng ta đón Xuân mới 2013 với nhiều niềm vui mới, đón nhận những vận hội mới, thời cơ mới nhưng không chủ quan trước những thách thức mới. Với chúng ta, năm 2013 sẽ là một năm đầy ý nghĩa, đánh dấu sự lớn mạnh của Khoa sau 10 năm thành lập. Vẫn sứ mệnh đó, song chúng ta nhận thức sâu sắc rằng chúng ta đang bước sang một giai đoạn mới với tầm cao mới và yêu cầu cao hơn. Đó là chất lượng, phát triển và bền vững. Quyết tâm theo đuổi mục tiêu trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng và nhân văn. Với sức trẻ, trí tuệ, sáng tạo và tinh thần đoàn kết, hội nhập, phát triển, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ chủ động vượt qua những thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm 2013 và sớm thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra.

Trong không khí vui tươi đầy sức sống của mùa xuân, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên cùng toàn thể sinh viên, cựu sinh viên, các đối tác của Khoa lời chúc an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

TRƯỞNG KHOA
TS. HÀ THANH VIỆT